Đang tải... Vui lòng chờ...

Phiên bản iphone 6 vàng 18k tại Việt Nam

iphone 6 phiên bản Clous de paris được mạ vàng 18k, đảm bảo trong vòng 12 tháng chất liệu vàng không bị phai màu. Lớp mạ vàng được bọc dầy đảm bảo tránh được tình trạng chầy xước hỏng vỏ. Sản phẩm đang được bán tại HUYENMOBILE 36 Bà Triệu, Hà Nội. Hotline 0973737373

iPhone 6 phiên bản Clous de Paris được sản xuất bởi một nhà chế tác có tiếng tại Việt Nam đã chính thức được tung ra với 50 phiên bản giới hạn trên thị trường. Phiên bản iPhone 6 Clous de Paris L.E được sản xuất thủ công.

So với các phiên bản khác, phiên bản lần này được thiết kế theo trường phái cơ khí Guilloche với các họa tiết hình học lặp đi lặp lại và khắc vào một vật liệu nhất định thông qua gia công cơ khí chính xác. 

Như thường lệ, hộp đựng những thiết bị được chế tác là hộp gỗ sơn mài màu đen với một miếng kim loại mạ vàng khắc sâu chữ “Clous de Paris” ở giữa. Bên dưới, người dùng sẽ thấy dòng chữ “Limited Edition 50” và “Precisely Tailored by Golden Ace”.

Bốn góc của miếng kim loại khắc mô hình trang trí Clous de Paris. Bên trong hộp, từ bao bì, thẻ chứng nhận đến bao da của phiên bản điều được thiết kế đồng nhất với thiết bị. Tất cả điều đi theo trường phái thiết kế cơ khí Gilloche.. Ở mặt lưng của sản phẩm, đơn vị chế tác đã khắc lên chiếc iPhone 6 Clous de Paris 128GB những chuỗi hình học ô vuông, tên Clous de Paris đặt ở góc dưới. Thiết kế Clous de Paris được khắc khá là tinh tế. Logo quả táo cắn dở bằng vàng khối đã làm cho thiết bị giảm bớt phần đơn điệu.

 

In văn bản