Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM
TIN MỚI
Điện thoại Vertu thể hiện cho sự giàu sang và quyền lực

Chiếc điện thoại mà bạn cầm trên tay không còn đơn thuần chỉ là một thiết bị hỗ trợ liên lạc. Khi vượt khỏi những định nghĩa ban đầu, chiếc điện thoại trong hiện tại đã trở thành một phụ kiện, một phương thức thể hiện tính cách và đẳng cấp người sử dụng.

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

GHÉ THĂM YBOR - THÀNH PHỐ CIGAR

Thành phố Ybor được biết đến là thành phố xì gà, nơi đây là trung tâm của rất nhiều nhà máy sản xuất cigar nổi tiếng thế giới

G7 Varietal Cabernet Sauvignon

Giá bán (Đã có VAT)
270.000 ₫ / Chai
  • Số lượng đã bán 0 Chai
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Vang G7 Varietal Cabernet Sauvignon mang hương thơm nổi bật của trái cây nhiệt đới như mận, dâu tây, quả phúc bồn tử, gia vị hạt tiêu xanh, mật ong và gỗ sồi.

Số lượng:

Xuất xứ : Loncomilla - Chilê

Nồng độ :13,5 độ

Giống nho : 100% Cabernet Sauvignon

G7 là một thương hiệu rượu vang của Chile, ra đời nhằm tỏ lòng tôn kính đối với 7 thế hệ liên tiếp của gia đình Del Pedregal và niềm đam mê của họ vào việc sản xuất ra những chai rượu vang cao cấp và sáng tạo. Rượu vang G7 là dòng sản phẩm thuộc hãng Viña Carta Vieja - một hãng có lịch sử và truyền thống về rượu vang của Chile. Ông tổ nghề là Carlos del Pedregal Adolfo,rời Asturiathế kỷ 19 và đến định cư tại trung tâm của thung lũng Loncomilla, Chile. Ở những vùng đất mới rộng rãi , ông bắt tay vào nhiệm vụ của mình để trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang tốt nhất của thế giới mới. Với một tầm nhìn về phía trước suy nghĩ và thu hút bởi chất lượng của vùng đất này, Carlos Adolfo trồngvườn nho đầu tiên vào năm 1825. Ngày nay, Vina Carta Vieja xuất khẩu 95% sản lượng cho hơn 60 quốc gia trên thế giới. Sau 180 năm trồng nho, sản xuất rượu vang cùng 7 thế hệ gia đình Del Pedregal thay nhau phát triển, G7 chính được được ra đời để đánh dấu những cống hiến to lớn, cùng niềm tự hào về một gia đình đã cùng nhau tạo ra những chai rượu vang xuất sắc. G7 là một dòng sản phẩm rượu vang mới hiện đại, loại rượu trái cây ngon, dễ uống, giúp mang lại một cảm giác thực sự đối bản sắc của đất nước Chile.

Hương vị: rượu vang được làm từ nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng tại Chile, có hương thơm nổi bật của trái cây nhiệt đới như mận, dâu tây, quả phúc bồn tử, gia vị hạt tiêu xanh, mật ong và gỗ sồi. Trong vòm họng, rượu đem lại vị nhẹ nhàng, dễ uống. Dư vị sô-cô-la và cà phê mocha đọng lại lâu.

Vang G7 Varietal Cabernet Sauvignon mang hương thơm nổi bật của trái cây nhiệt đới như mận, dâu tây, quả phúc bồn tử, gia vị hạt tiêu xanh, mật ong và gỗ sồi.

 

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: