Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM
TIN MỚI
Điện thoại Vertu thể hiện cho sự giàu sang và quyền lực

Chiếc điện thoại mà bạn cầm trên tay không còn đơn thuần chỉ là một thiết bị hỗ trợ liên lạc. Khi vượt khỏi những định nghĩa ban đầu, chiếc điện thoại trong hiện tại đã trở thành một phụ kiện, một phương thức thể hiện tính cách và đẳng cấp người sử dụng.

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

GHÉ THĂM YBOR - THÀNH PHỐ CIGAR

Thành phố Ybor được biết đến là thành phố xì gà, nơi đây là trung tâm của rất nhiều nhà máy sản xuất cigar nổi tiếng thế giới

Terrazas Carbernet Sauvignon 2014

  • Số lượng đã bán 0 Chai
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Hương vị dâu tây và mâm sôi, hương nền có điểm xuyết hương vani và sô-cô-la thanh thoát. Mùi trái cây nồng mạnh lưu lại trên môi, giúp thức ăn thêm tuyệt vời. Thích hợp đi kèm với các thịt heo, bò chi

Số lượng:

Thông tin chi tiết về rượu

Xuất xứ :Argentina

Size :750mL

Nồng độ : 12 - 15 %

Có màu ngọc hồng lựu sẫm và sắc tím mạnh. Hương vị dâu tây và mâm sôi, hương nền có điểm xuyết hương vani và sô-cô-la thanh thoát. Mùi trái cây nồng mạnh lưu lại trên môi, giúp thức ăn thêm tuyệt vời. Thích hợp đi kèm với các thịt heo, bò chiên sào, sốt dầu hào, cá và đậu hũ tươi, với các loại gia vị nhẹ.
Vụ mùa như thế này hiếm khi xảy ra trong Mendoza đối với Terazas Cabernet Sauvignon, vụ nho phức tạp nhưng thực sự đạt yêu cầu về chất lượng. Chúng tôi phải điều chỉnh sau một đợt băng giá vào mùa xuân và mưa vào mùa hè, và chuyển sang một mùa thu đầy nắng.  vụ mùa này đã chứng minh rằng chất lượng rượu vang tốt nhất có thể đến từ những vụ mùa không thuận lợi.

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: