Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM
TIN MỚI
Điện thoại Vertu thể hiện cho sự giàu sang và quyền lực

Chiếc điện thoại mà bạn cầm trên tay không còn đơn thuần chỉ là một thiết bị hỗ trợ liên lạc. Khi vượt khỏi những định nghĩa ban đầu, chiếc điện thoại trong hiện tại đã trở thành một phụ kiện, một phương thức thể hiện tính cách và đẳng cấp người sử dụng.

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

GHÉ THĂM YBOR - THÀNH PHỐ CIGAR

Thành phố Ybor được biết đến là thành phố xì gà, nơi đây là trung tâm của rất nhiều nhà máy sản xuất cigar nổi tiếng thế giới

Terrazas Reserva Malbec

  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Rượu vang đỏ Terrazas Reserva Malbec là loại rượu vang tuyệt vời do Moet Hennessy mang lại, xét trên cả mức giá và chất lượng. Nho để làm loại rượu này được trồng ở độ cao 1,067m trên mực nước biển củ

Số lượng:

Thông tin chi tiết về rượu

Xuất xứ : Argentina

Size:750mL

Nồng độ: 12 - 15 %

Rượu vang đỏ Terrazas Reserva Malbec  là loại rượu vang tuyệt vời do Moet Hennessy mang lại, xét trên cả mức giá và chất lượng. Nho để làm loại rượu này được trồng ở độ cao 1,067m trên mực nước biển của dãy núi Andes và được lụa chọn kỹ càng bằng tay trước khi đem ủ men.
Nó có màu đỏ tím sẫm. Mùi hương ngập tràn hương vị trái cây đỏ gồm anh đào, mận khô, nho khô, xen kẽ cùng các hương vị hoa tím nhẹ nhàng, điểm xuyết hương vani và đường caramel. Thích hợp dùng chung với nhiều loại thức ăn đa dạng , thậm chí món ăn có chất béo. Đây là loại rượu vang lý tưởng dung chung với các món ăn có thịt cừu và thịt heo, cùng với thì là, tiêu và tất cả các món ăn cay.

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: