Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM
TIN MỚI
Điện thoại Vertu thể hiện cho sự giàu sang và quyền lực

Chiếc điện thoại mà bạn cầm trên tay không còn đơn thuần chỉ là một thiết bị hỗ trợ liên lạc. Khi vượt khỏi những định nghĩa ban đầu, chiếc điện thoại trong hiện tại đã trở thành một phụ kiện, một phương thức thể hiện tính cách và đẳng cấp người sử dụng.

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

GHÉ THĂM YBOR - THÀNH PHỐ CIGAR

Thành phố Ybor được biết đến là thành phố xì gà, nơi đây là trung tâm của rất nhiều nhà máy sản xuất cigar nổi tiếng thế giới

Trivento Golden Reverve Malbec 2013

  • Số lượng đã bán 0 Chai
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Malbec là loại vang nhiều tố chất hoa quả nhưng cũng rất nam tính, mạnh mẽ

Số lượng:

Thông tin chi tiết về rượu

Xuất xứ : Argentina

Size :750mL

Nồng độ: 14,5 %

Argentina có diện tích trồng nho khoảng 218.000 ha và sản lượng rượu vang 15,5 triệu hl, đứng thứ 5 thế giới sau Pháp, Italia, Tây Ban Nha và Mỹ (Nguồn: Tổ chức Rượu vang thế giới OIV). Malbec là một dòng nho có nguồn gốc xuất xứ từ vùng Bordeaux, hay nói một cách chính xác hơn là từ vùng Tây-Nam của nước Pháp, với một chai rượu vang nổi tiếng là chai Cahors. Nho Malbec được những người Pháp nhập cư đưa vào trồng ở Argentina vào thế kỷ thứ 19 và nhanh chóng trở thành dòng nho được trồng nhiều nhất ở Argentina. Vang từ nho Malbec thường có màu sắc đậm đặc, hương vị hoa quả nồng nàn và chất chát mạnh. Nói chung không nên uống vang Malbec trẻ quá vì rượu Malbec trẻ thường có mùi thực vật và cảm giác về chất chát hơi he đắng. Để vài năm, rượu Malbec sẽ đưa lại cảm giác hoa quả nhuần nhuyễn. mùi cam thảo, mùi mận sấy khô và mùi thuốc lá sợi vàng phức hợp. Malbec là loại vang nhiều tố chất hoa quả nhưng cũng rất nam tính, mạnh mẽ. Nho Malbec, với diện tích trồng nho lớn nhất và với sản lượng chiếm tới 30,21% sản lượng rượu vang chất lượng cao ở Argentina, đã trở thành biểu trưng cho công nghiệp rượu vang Argentina, tương tự như nho Carmenere ở Chile.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: