Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM
TIN MỚI
Điện thoại Vertu thể hiện cho sự giàu sang và quyền lực

Chiếc điện thoại mà bạn cầm trên tay không còn đơn thuần chỉ là một thiết bị hỗ trợ liên lạc. Khi vượt khỏi những định nghĩa ban đầu, chiếc điện thoại trong hiện tại đã trở thành một phụ kiện, một phương thức thể hiện tính cách và đẳng cấp người sử dụng.

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

GHÉ THĂM YBOR - THÀNH PHỐ CIGAR

Thành phố Ybor được biết đến là thành phố xì gà, nơi đây là trung tâm của rất nhiều nhà máy sản xuất cigar nổi tiếng thế giới

Montes Limited Carbenet Sauvignon

Giá bán (Đã có VAT)
475.000 ₫ / Chai
  • Số lượng đã bán 0 Chai
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Đây là chai rượu vang có giá cao thứ 3 và là 1 trong 10 chai rượu ngon nhất được sản xuất từ Cabernet Sauvignon - Carmenere ở khu vực Apalta.

Số lượng:

Xuất xứ : Chilê

Nồng độ : 13,5 độ

Giống nho : Carbenet Sauvignon

Những vườn nho tạo ra Montes Limited Carbenet Sauvignon nằm ở Colchagua Valley - Apalta và Marchigue.Vào đầu tháng 1, người ta thường hái bớt lá của nho Carmenere để trái cây tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời để chín đều, cân bằng giữa vị chua và ngọt. Thu hoạch nho Carbenet Sauvignon  vào tháng 3 đến tháng 5, còn nho Carmenere từ tháng 4 đến tháng 5.

Được kết hợp giữa 70 % Cabernet Sauvignon cùng 30 % Carmenere để phát huy tối đa hương thơm và phẩm chất của các giống nho trong chai rượu này . Màu đỏ ruby đầy ấn tượng đẹp và đậm. Loại rượu vang Chi-lê Montes Limited Selection Cabernet Sauvignon – Carmenere này tương đối mạnh 14% , đậm đà nhưng cũng rất mềm mại, và thanh tao nhờ vị tannin ngọt êm của Carmenere 30%. Mang hương thơm thanh lịch của chocolate kết hợp xì gà và cà phê quyện với vani và bơ

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: